Sopcast là một trong những ứng dụng dùng để xem trực tuyến các chương trình truyền hình miễn phí. Đặc biệt rất nổi tiếng và phổ biến với các link xem bóng đá chất lượng ít bị ngắt quãng, cho phép người dùng theo dõi xuyên suốt trong toàn bộ thời gian diễn ra các trận đấu yêu thích.

Để có được những đường link xem bóng đá và những chương trình truyền hình nổi tiếng khác với hình ảnh rõ nét, âm thanh chất lượng. Sopcast chính là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn là người mới, chưa từng biết đến Sopcast sẽ có nhiều thứ khiến bạn bỡ ngỡ về phần mềm này khi bắt đầu.

Cách xem sopcast trên máy tính

Để biết cách xem sopcast trên máy tính việc bạn cần làm là tải phần mềm sopcast về máy trước qua các bước sau:

ớc 1:

Tải và cài đặt sopcast tại: “…”

Sau khi phần mềm được tải xuống, hãy giải nén nó ra nhé.

Phần mềm giải nén xong click vào tập tin Setup-SopCast-4.2.0-2016-5-26.exe

Chọn Run để tiến hành cài đặt chọn Ok  chọn Next  chọn Agree (chấp nhận các điều khoản)  nhấp chuột vào Install để cài phần mềm vào thư mục máy tính của bạn  Nhấn Finish. Hoàn tất quá trình cài đặt.

ớc 2:

Hệ thống sẽ yêu cầu Login khi giao diện chương trình được mở ra.

Trong trường hợp bạn không có tài khoản để đăng nhập vui lòng rơ chuột và nhấn mấp phải vào ô Login as Anouymous. Sau đó nhấn vào ô Login. Hệ thống sẽ cho phép bạn đăng nhập tự động bằng ẩn danh.

Một trường hợp khác nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này về lâu dài, thì nên đăng kí riêng cho mình một tài khoản.

Tiến hành như sau:

Đưa chuột xuống và nhấn vào dòng Create a new account (Đăng kí thành viên)

Điền toàn bộ thông tin mà hệ thống yêu cầu đối với người dùng mới.

Khi việc đăng kí hoàn tất, bạn sẽ có tài khoản của mình và quay lại đăng nhập với chính tài khoản đó bằng cách click vào Login using My Current Account.

Lúc này hai ô Account name và password sẽ hiện ra, bạn hãy điền lần lượt sau đó nhấn Login.

ớc 3:

Nếu bạn đăng nhập thành công, hệ thống sẽ mở ra một cửa mới. Toàn bộ giao diện, đường link cũng như video của những chương trình truyền hình trực tuyến trên sopcast sẽ hiện lên để bạn lựa chọn.

Cách tìm link sopcast bóng đá:

Các bước hướng dẫn cách tìm link sopcast bóng đá như sau::

Cách 1:

Nếu bạn chưa có phần mềm sopcast thì làm theo hướng dẫn ở bên trên của các bước 1, 2.

Tại bước 3 thay vì tìm kiếm cách kênh truyền hình bạn click vào trận bóng đá tại phần lịch thi đấu nằm ngay trên trang chủ.

Sau khi video được mở lên, ngay bên dưới sẽ xuất hiện link Sopcast như hình:

Trong trường hợp không nhìn thấy link bên ngoài, bạn hãy click vào ô vuông có dấu mũi tên nhỏ theo hướng trỏ lên nghiên về phía tay phải của bạn như hình để lấy link.

Cách 2:

Vào trình duyệt tìm kiếm seach “Link sopcast + tên 2 đội bóng + quabongvang” để sở hữu link sopcast bóng đá chất lượng.

Cách sử dụng sopcast để xem bóng đá:

Nếu bạn đã thu thập được link socapst được chia sẻ trên các trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc từ bạn bè gửi cho mà không biết cách sử dụng thì làm theo hướng dẫn sau đây để biết cách sử dụng sopcast để xem bóng đá nhé:

B1: Đăng nhập vào phần mềm sopcast

B2: Coppy (Sao chép) đường link socapst của trận bóng đá mà bạn muốn xem.

B3: Paste (Dán) đường link vừa coppy vào ô Address (Địa chỉ)

B4: Nhấn vào dấu mũi tên để chạy chương trình chạy video của đường link vừa dán.

Đợi từ khoảng 30 giây link sẽ được load. Nếu quá lâu bạn nên thay link khác vì có thể link của bạn bị lỗi. Hoặc khi video đã được tải bạn nhìn xem vào ô đỏ được đánh dấu phía bên dưới. Ô này nói lên hiệu suất của video. Hiệu suất càng lớn,video càng rõ nét, ít giật. Thông thường chỉ số đánh giá chuẩn sẽ từ 60/100 trở lên. Nếu không đạt chỉ số này bạn cũng nên thay link khác tốt hơn.

Tham khảo thêm những vấn đề thường gặp dùng Sopcast:

  • Kênh load chậm, hoặc chỉ load một phần, bị giật không ổn định:

Có thể do bạn đang sử dụng đường link của kênh HD tốc độ cao hoặc mạng của ban có đường truyền tốc độ thấp. Gặp trường hợp này, bạn nên quay lại để chọn kênh có tốc độ thấp hơn phù hợp với đường truyền mạng của bạn.

  • Truy cập link xem nhưng chương trình không load được:

Bạn nên xem thử bạn đã bật Sopcast chưa và chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập thành công. Nếu mọi thứ đã hoàn tất nhưng link vẫn không mở được. Bạn sử dụng đường link đó và dán vào ô Address nhé.

  • Lỗi CANNOT RETRIVE DATA

Thông báo về lỗi đường truyền mạng của bạn, có thể đường truyền mà bạn dùng không ổn định hoặc tốc độ load quá thấp. Nên dẫn đến tình trạng không thể kết nối được với kênh bạn cần xem.

  • Lỗi CHANNEL IS OFFLINE

Trong trường hợp này có thể là kênh mà bạn chọn nó chưa lên sóng. Nên bạn hãy vào ô chat để giao lưu với mọi người để giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được đường link chia sẻ chất lượng của họ để dẫn đến chương trình mà bạn muốn xem.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here